POLICETV สถานีทีวีเพื่อประชาชน

ปฏิทินกิจกรรม

กันยายน

6

2013

สำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรมเปิดรับสมัครสอบเข้ารับราชการ 6 อัตรา

ประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งวิศวกรปฏิบัติการ ด้วย สำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่ง วิศวกรปฏิบัติการ ฉะนั้นจึงประกาศรับสมัครสอบแข่งขันโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ตำแหน่งที่จะบรรจุและแต่งตั้ง และเงินเดือนที่จะได้รับ ตำแหน่งวิศวกรปฏิบัติการ จำนวนตำแหน่งว่างที่จะบรรจุครั้งแรก จำนวน 6 อัตรา (ส่วนภูมิภาค) อัตราเงินเดือน 13,300 บาท หรือตามที่ ก.พ. กำหนด คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง ได้ รับปริญญาตรี หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ทางวิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมเคมี

กันยายน

6

2013

กรมวิชาการเกษตรเปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 11 อัตรา

  ประกาศกรมวิชาการเกษตร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ด้วย กรมวิชาการเกษตร โดยสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 3 จังหวัดขอนแก่น ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ของสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 3 จังหวัดขอนแก่น กรมวิชาการเกษตร โดยมีรายละเอียดดังนี้ ชื่อตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร 1. ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร จำนวน 3 อัตรา คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง ปริญญาตรี หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ ทางการเกษตร, ทางพฤกษศาสตร์, ทางเทคโนโลยีชีวภาพ, ทางวิทยาศาสตร์เกษตร, ทางโรคพืช

กันยายน

6

2013

เปิดรับสมัครสอบครู อบจ.ภูเก็ต ตำแหน่งครูผู้ช่วย 18 อัตรา

ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการ ครูองค์การบริหารส่วนจังหวัด ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ด้วยองค์การบริหาร ส่วนจังหวัดภูเก็ต จะดำเนินการสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูองค์การบริหารส่วน จังหวัด ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต จำนวน 18 อัตรา จึงประกาศรับสมัครสอบ รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่รับสมัครสอบแข่งขัน ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 18 อัตรา ในรายวิชาดังนี้ (1) สาขาวิชาภาษาอังกฤษ จํานวน 2 อัตรา

พฤษภาคม

31

2013

ทรงผมเจ้าสาว ช่วยเพิ่มลุคมั่นและหวาน ให้คนต้องอิจฉา

สำหรับเจ้าสาวในวันแต่งงาน นอกจากชุดและการแต่งตัวแล้ว ทรงผมก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน BRidal Hair ฉบับนี้ขอเสนอทรงผมเป็นหลากสไตล์ที่จะทำให้เจ้าสาวมีลุคมั่นและหวานใส่ไปพร้อมๆ กัน

พฤษภาคม

14

2013

Google I/O 2013 จะเน้นไปที่นักพัฒนา

15 พฤษภาคม 2556 จะเป็นวันแรกของการประชุมนักพัฒนาของ Google หรือที่เรียกกันว่า Google I/O หลายคนสงสัยว่าในปีนี้จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ เหมือน Google Glass หรือไม่ ซึ่งหัวหน้าคนใหม่ของ Android ก็ออกมายืนยันว่า Google I/O จะแตกต่างไปจากเดิม และจะไม่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือระบบปฏิบัติการใหม่ๆ จากการเปิดเผยของ Sundar Pichai หัวหน้าคนใหม่ของ Android ได้กล่าวว่างาน Google I/O ในปีนี้จะแตกต่างออกไปจากเดิม  Google

พฤษภาคม

14

2013

Surface-N คอนเซปต์ระดับสุโค่ย

ในขณะที่ Nokia กำลังขวนขวายกับงานเปิดตัว Lumia รุ่นใหม่ที่ว่ากันว่าจะเป็นเรือธงที่แท้จริงประจำปี 2013 แต่ก่อนที่เราจะได้เห็นเรือธงรุ่นล่าสุด ตอนนี้เรานำคุณไปพบกับสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต ในคอนเซปต์โดนใจ ภายใต้ Windows Phone คอนเซปต์ Surface-N ถูกออกแบบโดย KuanGaa Chen ดีไซน์เนอร์ชาวจีนจาก IDEA Mediaworks ที่นำเสนอรูปแบบของสมาร์ทโฟนในอนาคตได้อย่างตัว จากวีดีโอที่คุณเพิ่งชมไปสักครู่จะเห็นว่า Suface-N จะมีลักษณะที่บางเอามากๆ อยู่ที่ 0.44 มิลลิเมตรเท่านั้น ถือได้ว่าบางที่สุดในโลกก็ว่าได้ ทำจากอะลูมิเนียมมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Gorilla